One Stop Profesional Services

tulakan3_1

บัตรประจำตัวนักเรียน & Smart Card

1. นักเรียนเข้าใหม่ในแต่ละปีการศึกษา จะทำบัตรนักเรียนทุกคน
  2. กรณีบัตรนักเรียนหายติดต่อขอทำบัตรใหม่และชำระค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ ที่ฝ่ายธุรการ
  3. แสดงบัตรนักเรียนตลอดเวลาในโรงเรียน
  4. บัตรนี้ใช้เป็นบัตรนักเรียน / บัตรเงินสด / บัตรห้องสมุด / บัตรประกันอุบัติเหตุของโรงเรียน
  5. แสดงบัตรทุกครั้งก่อนเข้าห้องสอบ และการใช้บริการต่างๆ ในโรงเรียน
  6. นักเรียนจะมีบัตรเงินสดเมื่อเข้าเรียนที่โรงเรียน โดยจะชำระค่าธรรมเนียมในการใช้บัตร
  7. บัตรเงินสดใช้ได้เฉพาะภายในโรงเรียนศรีสุวิชเท่านั้น เพื่อชำระค่าอาหาร / สินค้าบริการ

บัตรประจำตัวผู้ปกครอง

• ผู้ปกครองทุกท่านที่เข้ามาในโรงเรียนจะต้องมีบัตรประจำตัวผู้ปกครอง
  • แต่ละครอบครัวจะสามารถขอทำบัตรได้สูงสุดไม่เกิน 4 ใบ  (รวมถึงหากมีลูกมากกว่า 1 คน)
  • นอกเหนือจากบัตรของตนเองแล้ว ผู้ปกครองยังสามารถเสนอชื่อสมาชิกในครอบครัว คนขับรถ หรือพี่เลี้ยงเด็กคนอื่นๆ เพื่อนำบัตรนี้สำหรับรับนักเรียน
  • กรณีที่ผู้ปกครองไม่ต้องการให้ผู้ถือบัตรคนใดคนหนึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบที่กำหนดไว้ เช่น หากพี่เลี้ยงเด็กลาออกจากงาน ท่านต้องยกเลิกบัตรและส่งคืนที่ฝ่ายธุรการโรงเรียน
  • ในกรณีขอบัตรเพิ่มเติม /เปลี่ยนบัตร /สูญหาย จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบัตร 100 บาทต่อบัตร

สิ่งที่ต้องเตรียมในการกรอกแบบฟอร์มนี้:

1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัครแต่ละราย (บัตรประจำตัวประชาชนไทยหรือหนังสือเดินทาง)

2. ไฟล์รูปถ่าย (jpeg) ของผู้สมัครแต่ละคน

3. สลิปเงินโอนค่าธรรมเนียมบัตร 100 บาท ต่อบัตร

ผู้ปกครองสามารถทำบัตรประจำตัวปกครอง ผ่านแบบฟอร์มออนไลน์ ได้ที่นี่  https://forms.gle/MXXCupSCuRunyHgt9

การใช้บริการรถรับ – ส่ง นักเรียน

ทางโรงเรียนจัดบริการรถรับส่งนักเรียนไว้ครอบคลุมในทุกเส้นทาง  ซึ่งอัตราค่าบริการตามระยะทางการรับส่งนักเรียน

ซึ่งในการรับส่งนักเรียนนั้น ทางโรงเรียนคำนึงถึงความปลอดภัยของนักเรียนเป็นสำคัญ

ในการแจ้งใช้บริการรถรับ-ส่งครั้งแรก หรือเปลี่ยนแปลงสถานที่รับส่ง

ผู้ปกครองแจ้งที่ฝ่ายธุรการ หรือ School shop เพื่อกรอกรายละเอียดสถานที่ขึ้น-ลง ล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน

เพื่อทำการบันทึกข้อมูลและจัดสายรถให้นักเรียน