Metaverse กับโอกาสทางศึกษา

?โรงเรียนศรีสุวิช ด้วยความร่วมมือกับ Microsoft Thailand จัดโครงการอบรม

" Minecraft Digitgirl : การสร้างสรรค์โลกแห่งจินตนาการในแนว Metaverse "  ด้วย Microsoft Minecraft Education Edition

▪️ สำหรับ นักเรียนในระดับมัธยมศึกษา ตั้งแต่มัธยมศึกษาปีที่ 1-6
(รับสมัครนักเรียนทุกโรงเรียนในเขตอำเภอบางละมุง)

?วันเสาร์ที่  4 ธันวาคม 2564  ณ อาคาร 8 โรงเรียนศรีสุวิช
(หากผู้สมัครเกินจำนวน จะทำการคัดเลือก 30 คน นักเรียนที่ไม่ได้รับการคัดเลือก สามารถเข้าร่วมกิจกรรมในรูปแบบ Online ผ่านทาง Microsoft Teams)

สามารถสมัครได้ด้วยการสแกนQR Code!! หรือคลิ้กที่ลิงค์

โรงเรียนศรีสุวิช ได้รับการสนับสนุนจากทาง Microsoft ในการจัดอบรมเพื่อเพิ่มทักษะทางด้านเทคโนโลยี ทักษะด้านภาษา ความคิดสร้างสรรค์ และ Coding ซึ่งเป็นทักษะในอนาคต และเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆที่จะก้าวเข้ามา " Metaverse " โดยวิทยากร ทีมงานจากทาง Microsoft Thailand

#SrisuvitSchool
#SrisuvitxMicrosoftThailand