🎶🎵 ดาราศาสตร์ ดนตรี คณิตศาสตร์ เชื่อมโยงกันอย่างไร? เรียนดาราศาสตร์เคล้าเสียงดนตรี  SVT SCI-ART-LAB Festival 2024

“มีดาวหางดวงหนึ่งซึ่งโคจรในอวกาศในช่วงชีวิตจะมีเพียงหนึ่งครั้งที่มองเห็นได้ด้วยตา” 🎵🎶
จบลงไปอย่างสวยงามและสนุกสนาน
งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์  โรงเรียนศรีสุวิช ปีการศึกษา 2567
Theme : คน แสง เวลา อารมณ์
นักเรียนสนุกสนาน รวมทั้งได้ความรู้และสาระอย่างเต็มเปี่ยม กับกิจกรรมที่หลากหลาย ตั้งแต่วันที่ 2-16 สิงหาคม 2567

Admin เก็บภาพบรรยากาศ กิจกรรม Science in D Major : The 2nd Harmonic 🎸🥁 เมื่อคืนนี้มาฝาก
โดยมีศิลปินรับเชิญ พี่ๆ วง "Fellow Fellow"
มาร้องเพลงเพราะๆให้พวกเราได้ฟังกันด้วย 💕

SVT SCI-ART-LAB Festival 2024 j
📍วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2567

นอกจากนี้ กิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วย
▪️ Performance Show วง Latex 🏆🥇
วงดนตรีที่ชนะเลิศการประกวดวงดนตรี SVT Music Contest 2024
▪️ นิทรรศการ "นัยแสง" : Light & Shadow Exhibition
▪️ Live Concert "Science in D Major" By : SVT Science Teacher & Si'sweet band
▪️  Astro Market

#สำหรับกิจกรรมอื่นๆ ทางadminจะทยอยลงรูปกิจกรรมให้ได้ชมภาพบรรยากาศกันนะคะ
#และสำหรับปีหน้า สัปดาห์วิทยาศาสตร์ จะมาในรูปแบบไหน รอติดตามกันได้เลย มีเซอร์ไพรสแน่นอน 🥰

#FellowFellowBand
#SVTScienceArtWeek2024