“แสงและเงาไม่ได้เป็นเพียงปรากฎการณ์ทางธรรมชาติ แต่เป็นแรงบันดาลใจสำหรับ ศิลปิน” โดย "พี่ต้า Paradox" คุณอิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา

ภาพบรรยากาศ พิธีเปิดสัปดาห์วิทยาศาสตร์
โรงเรียนศรีสุวิช ปีการศึกษา 2567
📍วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2567
ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.ประถมาภรณ์ ฟักฤกษ์ ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ น้อมรำลึกถึงพระปรีชาญาณ
พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยมหาราข รัชกาลที่ 4
“พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย”... เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ 2567
พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ชนะเลิศการแข่งขันทางวิชาการในสัปดาห์วิทยาศาสตร์ (Science & Art Week 2024)
▪️โดยสัปดาห์วิทยาศาสตร์ในปีนี้ จัดตั้งแต่วันที่ 2-16 สิงหาคม 2567 ซึ่งปีนี้นั้น กลุ่มสาระวิทย์ฯ ร่วมกับกลุ่มสาระศิลปะ ดนตรี จัดเป็นSCI-ART-LAB Festival 2024 ภายใต้ Theme : คน แสง เวลา อารมณ์

นอกจากนี้ วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม ยังมีกิจกรรม Scientific & Art Academic Talk
การเสวนา หัวข้อ “แสงและเงาไม่ได้เป็นเพียงปรากฎการณ์ทางธรรมชาติ แต่เป็นแรงบันดาลใจสำหรับ ศิลปิน”

#SVTScienceArtWeek2024