เพราะความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ

❤️#เพราะความปลอดภัย และ สุขอนามัยของเด็ก #เป็นเรื่องสำคัญ ที่โรงเรียนศรีสุวิชดำเนินตามมาตรฐานมาโดยตลอด ☺️

❤️ วันนี้ทางโรงเรียนได้ทำการเซ็นสัญญาเพื่อส่งมอบและติดตั้ง #เครื่องฟอกอากาศ BIOSLIFE AIR ? ซึ่งเป็นนวัตกรรมฟอกอากาศจากประเทศเยอรมัน ที่สามารถฟอกอากาศเชื้อไวรัส แบคทีเรียรวมถึงโรคที่แพร่กระจายเชื้อทางละอองฝอยเสมหะ?? โดยทางโรงเรียนได้ติดตั้งเครื่องฟอกอากาศให้กับห้องเรียนอนุบาลทุกห้องเรียนในปีการศึกษา 2563 นี้