ขอแสดงความยินดี กับมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่นที่1 ของโรงเรียนศรีสุวิช ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่นที่1 ของโรงเรียนศรีสุวิช ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

📍รอบที่ 2 : รอบ Quota ( โควต้าความร่วมมือทางวิชาการMOU ,โควต้าความสามารถพิเศษ, โควต้าความสามารถทางวิชาการ)

#และขอเป็นกำลังใจให้พี่ๆ ม.6 ที่กำลังยื่นคะแนนเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา รอบที่ 3 : รอบ Admission ด้วยนะคะ ✌🏻💕

#SVTHSLClassOf2022

#SrisuvitHighSchoolLEADERSProgramme

#SrisuvitSchool🔴🟡🔵