SVT High school LEADERS Seminar

?วันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2564

โดย "โอม" ปัณฑพล ประสารราชกิจ

หัวข้อ "Insider การศึกษากับสังคม เรียนในสิ่งที่ใช่ อะไรก็เป็นไปได้ แนวทางในการดำเนินชีวิตและเป้าหมายความสำเร็จ"

ในรูปแบบ Private Online เวลา 12.00 - 14.00 น. ?

*ขอความกรุณาผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมงาน เข้าห้องสัมมนาก่อนเวลาเริ่มงาน 10 - 15 นาที

โดยสามารถเข้าร่วมห้องสัมมนาโดยกดที่ลิ้งค์ "เข้าร่วมการประชุม" ผ่านทางอีเมลล์ที่ทางโรงเรียนตอบกลับ

**หากมีปัญหากรุณาติดต่อ Line : @Srisuvitinfo

#srisuvitschool

#srisuvitAcademicTeam