Srisuvit@Home : Microsoft Teams ?

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1- 5

#สรุปหัวข้อการเรียน ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม - 11 มิถุนายน 2564

นักเรียนควรทบทวนบทเรียนอย่างสม่ำเสมอ และสามารถเขียนสรุปบทเรียนให้ออกมาในแบบที่ตนเองสามารถจดจำได้ง่าย โดยอาจวางแผนทบทวนถึงเรื่องไหนในวันนี้ ในสัปดาห์นี้ เพื่อทบทวนว่าเราเข้าใจในสิ่งที่คุณครูสอนหรือไม่ หากนักเรียนมีข้อสงสัย ประเด็นคำถาม นักเรียนสามารถโพสต์คำถามไว้ด้านล่างสื่อการเรียนรู้ใน Channel ของรายวิชานั้นๆ

#srisuvitschool

#SVT ???