🎉🎉 Finally,We did it.🎉🎉 เป้าหมายมีไว้พุ่งชน

❤️ขอแสดงความยินดีกับ SISWEET BAND 🥇ที่ได้รับ #รางวัลชนะเลิศอันดับ_1 การแข่งขัน Central Ayutthaya Music Contets ครั้งที่ 2 🎤🎧🎼🎹🎉@ Central Ayutthaya

💛ความสำเร็จในวันนี้ประกอบไปด้วย พรสวรรค์ และความพยายาม เราทุกคนขอชื่นชมในการขยันฝึกซ้อมของนักเรียนและครูผู้ดูแล ขอให้ความสำเร็จในวันนี้นำไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ขึ้นไป Your achievement fills my heart will pride and joy. I am really proud of you.

💙ขอขอบคุณ Central Ayutthaya เซนทรัล พระนครศรีอยุธยา ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงศักยภาพทางด้านดนตรี รางวัลนี้ได้สร้างความภาคภูมิใจ และแรงบันดาลใจให้เด็กๆได้เดินตามความฝัน และสร้างผลงานต่อไป