วิศวะธรรมศาสตร์ x ม.ปลายSVT

แนะแนวการศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยาได้เข้าร่วมการจัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนศรีสุวิชระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3 และ มัธยมศึกษาตอนปลายที่มีความสนใจด้านวิศวกรรมศาสตร์และร่วมแข่งกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ร่วมกัน

TSE x SVT Samakkee 2023 ครั้งที่ 1

วิศวะธรรมศาสตร์ x ม.ปลายSVT 🔴🟡 x 🔴🟡🔵

ถ้วยคะแนนรวมกีฬาครั้งแรก เป็นของ TSE 🏆

สรุปผลการแข่งขัน TSE ชนะคะแนนรวม SVT 3-2

E-Sport (ROV) : TSE🥇

ฟุตซอล : TSE🥇