พิธีมอบรางวัลนักเรียนผู้สร้างชื่อเสียงให้ประเทศด้านวิชาการ โดยท่านเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

โรงเรียนศรีสุวิช ขอแสดงความยินดี กับ

เด็กชายพัชรณัฐ คำภากุล

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5

เข้ารับรางวัลโดยท่านเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ #พิธีมอบรางวัลการแข่งขันวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ระดับนานาชาติAsmopss ประจำปี 2566

ในการเป็นตัวแทนประเทศไทย 🇹🇭 เข้าร่วมการเเข่งขัน

โอลิมปิควิชาการ นานาชาติ “ASMOPSS 13”

Asian Science&Mathematics Olympiad For Primary and Secondary Schools

วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา

ณ เมืองบีตุง สุลาเวสีเหนือ ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 15 - 19 พฤศจิกายน 2566

🏆ผลการแข่งขัน🏆

ประเภทบุคคล ได้รางวัลเหรียญทองแดง🥉🇹🇭 second runner up

ประเภททีม ได้รางวัลเหรียญทองแดง🥉🇹🇭 second runner up

🎯 โดยการแข่งขันรอบ theoretical round (ประเภทเดี่ยว) ใช้เวลาในการแข่งขันทั้งหมด 3 ชั่วโมง ซึ่งมีลักษณะของข้อสอบแบ่งออกเป็น 3 ส่วน ดังนี้

- ข้อสอบ multiple choices แบบ 5 ตัวเลือก

- ข้อสอบ short answers

- ข้อสอบ essays

ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ🎉🎉

#Srisuvitschool🔴🟡🔵

#Asmopssthailand

#นักเรียนผู้สร้างชื่อเสียงให้ประเทศด้านวิชาการให้กับผู้แทนประเทศไทย ที่เป็นตัวแทนไปแข่งขันที่เมืองบิตุง สุลาเวสีเหนือ ประเทศอินโดนีเซีย

#พิธีมอบรางวัลนักเรียนผู้สร้างชื่อเสียงให้ประเทศด้านวิชาการ #Asmopss2023

#srisuvitschool