ขอแสดงความยินดีกับ น้องชิลชิล ตัวแทนประเทศไทยไปแข่งที่ฮ่องกง วันที่ 15 มกราคม

🎉ขอแสดงความยินดีกับ น้องชิลชิล ❤️

เด็กหญิงกานต์ธิดา พุ่มไสว P.2IEP

🏆CHAMPION PRELIMINARY🏆

AGE CATEGORY 7-9 YEARS

ASIA Student Arts Festival - Thailand

🇹🇭GO TO FINAL ROUND AT HONGKONG🇭🇰

ร่วมส่งเสียงเชียร์ ส่งกำลังให้น้องชิลชิลเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่ง ที่ฮ่องกง วันที่ 15 มกราคม 2567

#SrisuvitSchool

#SVT